Cách tăng vòng một với các thói quen đơn giản và thường nhật nhất

Tuy cách tăng vòng 1 bằng dao kéo rất nhanh nhưng sẽ để lại rất nhiều biến chứng sau này cho chị em, nên để giúp bạn làm tăng vòng 1 nhanh mà vẫn an toàn, bài viết này sẽ bổ sung cho bạn một vài cách giúp nở ngực rất đơn giản và xuất phát từ những thói quen hằng ngày giúp bạn cải thiện được số đo cho vòng 1 hiệu quả và an toàn hơn.

Vì sao nên kiểm tra vòng 1 thường xuyên, vì khi kiểm tra bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những điểm bất thường của ngực như: nổi u, hay chảy những dịch nhầy ở ngủ hoa hay những biến chứng của vòng 1 khi bạn đang thực hiện những cách tăng vòng 1 để kịp thời chữa trị và đến ngay bác sĩ để được tư vấn nhanh và chính xác hơn.

Đọc thêm: http://www.mah8.net/dia-chi-mua-thuoc-no-nguc-o-dau-uy-tin-nhat.htm

Tạo thói quen massage ngực hằng ngày là cách tăng vòng 1 hiệu quả

Ngoài công dụng giúp nở ngực, massage ngực hằng ngày còn có công dụng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, nhiều chuyên gia đã khuyên rằng nên massage ngực ít nhất 2 lần/ tuần và lưu ý là phải massage đúng cách, nêu không sẽ gây phản công dụng. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những cách tăng vòng 1 bằng những động tác massage đơn giản và hiệu quả:

- Khi massage bạn hãy bắt đầu bằng việc xoa nhẹ nhàng nhũ hoa, xoa từ nhũ hoa bên này đến nhũ hoa bên kia cứ xoa từ từ tránh làm vội vã hay làm cho co vì như thấ sẽ gây ra công dụng ngược lại. Sau đó tiếp tục với những vùng xung quanh nhũ hoa như dùng tay kéo vòng 1 lên và ép xuống, xoa bóp vòng 1 theo chiều kim đồng hồ và ngược kim đồng hồ tất cả động tác trên nên được thực hiện nhẹ nhàng và chậm rãi.

Cách tăng vòng 1 nhở ăn uống đúng chế độ khoa học

Ăn uống theo khoa học lá cách sản sinh gen catalase cho cơ thể, gen catalase có tác dụng phòng ngừa các căn bệnh ung thư bằng cơ chế phân hủy các chất độ hại ở mô ngực thành nước và ôxy. Để loại gene này phát triển và sản sinh nhanh thì việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể là rất thiết yếu. Thế nên, bạn cần cung cấp các loại rau quả và bữa ăn hằng ngày. Lưu ý bạn đừng nên nghĩ ăn nhiều đậu nành là cách tăng vòng 1 , đúng là đậu nành co chứa nhiều lượng phytoestrogen nhưng ngoài ra còn có chất isofavones gây ra bệnh ung thư vù, thế nên bạn cần điều chỉnh các chế độ ăn uống sao cho hợp lý để tăng vòng 1 hiệu quả và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Điều cuối cùng cho những cách tăng vòng 1 là bạn nên tránh tin dùng các chất kích thích và đặc biệt là hạn chế hít phải khói thuốc vì khói thuốc không chỉ độc hại mà còn gây ra căn bệnh ung thứ vú, ngoài ra, đây còn là nguyên nhân hạn chế hiệu quả của những cách tăng vòng 1 trên, gây phản tác dụng hay khiến vóng 1 của mình bị teo nhỏ lại nữa đấy.

Những cách tăng vòng 1 tự nhiên trên thường sẽ mất rất nhiều thìời gian vì thế bạn cần kiên trì và rèn luyện thường xuyên nếu không bạn có thể kết hợp với viên uống nở ngực Breast Queen để rút ngắn thời gian tăng kích thước cho vòng 1, vòng 1 của mình sẽ căng tròn hoàn hảo hơn sau một thời gian ngắn tin dùng sản phẩm. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét